“จอนนี่ แอนโฟเน่” หลังทำศัลยกรรม หน้าเด็กลงมาก ไม่อยากเชื่อสายตาว่าอายุ 52 แล้ว

หลังจากที่ได้พักฟื้นจนครบตามกำหนดระยะเวลาของแพทย์ ก็ถึงคราวที่ จอนนี่ แอนโฟเน่ นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ จะได้โชว์ความเป๊ะเวอร์ชั่นใหม่! อย่างเป็นทางการสักที

โดยก่อนหน้าเจ้าตัวได้มีโอกาสเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรม 3 ส่วน ใหญ่ๆ บริเวณใบหน้า บน กลาง ล่าง เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองอีกครั้ง ในวัย 52 ปี

ซึ่งล่าสุด ปุ้ย พิมลวรรณ อดีตผู้ประกาศสาวชื่อดัง ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยคอยดูแลความเป๊ะแทบจะทุกขั้นตอน ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายเปิดเผยใบหน้าเวอร์ชั่นใหม่ของ จอนนี่ แอนโฟเน่ อย่างเป็นทางการ พร้อมกับลงรายละเอียดเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมครั้งนี้ของนักแสดงหนุ่มว่า

“สวัสดีพี่จอนนี่ใน version ที่ดีที่สุดค่ะ 7 วันเท่านั้นค่ะ ถ่ายหลังตัดไหมทันทีเลย อาจารย์หมอบอกว่าให้ตัดไหมไปได้เลยทั้งหน้าและหลังใบหู เนื่องจากแผลดีแผลสวยมาก พี่จอนนี่ แอนโฟเน่ จากการทำศัลยกรรมดึงหน้า 3 ส่วนบน กลาง ล่าง แก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ทำให้หางตาตก ใต้ตาคล้อย แก้มห้อยย้อยตามวัยรวมทั้งไขมันสะสมบริเวณแก้มจากพันธุกรรม

หลังทำยังบวมอยู่เล็กน้อยนะคะ ความช้ำไม่มี หนังส่วนเกินที่เคยห้อยก็หายไป หน้ายกอย่างเป็นธรรมชาติ กลับมาสดชื่นสดใสเป็น จอนนี่ แอนโฟเน่ อย่างมั่นใจเหมือนเมื่อเกือบ 30 ปีก่อนค่ะ”

ซึ่งงานนี้ก็มีทั้งแฟนคลับแฟนละครที่ตั้งตารอชมใบหน้าใหม่ของ จอนนี่ แอนโฟเน่ เข้ามาเขียนคอมเมนต์ชื่นชม อาทิ หนุ่มมาก, สุดยอดเลยค่ะพี่จอนนี่, ทุนเดิมเป็นคนหล่ออยู่แล้วยิ่งหล่อไปอีก ที่แน่ๆ หน้าเด็กมากๆ เลย และอีกมากมาย แถมยังสาดไลก์รัวๆ ให้แบบถล่มทลายอีกด้วย